Thành lập công ty tư vấn du học

Thành lập công ty tư vấn du học
5/5 - (2 bình chọn)

Thành lập công ty tư vấn du học

I. Điều kiện mở công ty tư vấn du học
1. Thành lập công ty
Đầu tiên, để hoạt động tư vấn du học khách hàng phải là tổ chức pháp nhân, cá nhân không được phép hoạt động tư vấn du học. Vì thế, khách hàng có thể chọn các loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn hay công ty cổ phần hoặc các hình thức khác phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình.

2. Trình độ và kỹ năng tư vấn du học
Đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn du học có trình độ đại học trở lên; có năng lực sử dụng ít nhất một ngoại ngữ từ bậc 4 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và tương đương; có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. (Thành lập công ty tư vấn du học)

II. Kinh nghiệm mở công ty tư vấn du học
1. Tổ chức hoạt động
1.1 Nội dung hoạt động

Mỗi trung tâm tư vấn du học đều có phương hướng phát triển hoạt động riêng nhưng tựu chung lại các trung tâm đều có các hoạt động sau:

a) Giới thiệu, tư vấn thông tin về chính sách giáo dục của các quốc gia và vùng lãnh thổ; tư vấn lựa chọn trường học, khóa học, ngành nghề và trình độ phù hợp với khả năng và nguyện vọng của người học;

b) Tổ chức quảng cáo, hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm về du học theo quy định của pháp luật;

c) Tổ chức chiêu sinh, tuyển sinh du học;

d) Tổ chức bồi dưỡng kỹ năng cần thiết cho công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập;

đ) Tổ chức đưa công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập, đưa cha mẹ hoặc người giám hộ tham quan nơi đào tạo ở nước ngoài theo quy định của pháp luật;

1.2 Năng lực tài chính

Về năng lực tài chính, theo quy định cũ bắt buộc phải ký quỹ nhưng từ năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo ra nghị định 46/2017 đã bãi bỏ thủ tục ký quỹ 500 triệu. Vì vậy khi thành lập công ty tư vấn du học khách hàng không phải chứng minh tài chính của mình.

1.3 Bộ máy nhân sự

Mỗi công ty gồm ít nhất 1 người đứng đầu là Giám đốc trung tâm và 1 người tư vấn.

Đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn du học có trình độ đại học trở lên; có năng lực sử dụng ít nhất một ngoại ngữ từ bậc 4 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và tương đương; có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. (Thành lập công ty tư vấn du học)

2. Phương án hoạt động tư vấn du học
Mỗi trung tâm đều có các phương án hoạt động riêng, các trung tâm tư vấn du học thường đưa học viên trải qua 2 bước là đào tạo trong nước và học chương trình đào tạo tại nước ngoài

2.1 Kế hoạch đào tạo trong nước

– Thông báo tuyển sinh tìm kiếm nguồn du học trên các phương tiện thông tin đại chúng, thông qua các trường Phổ Thông, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Tiếp nhận kiểm tra và hướng dẫn học viên hoàn thiện hồ sơ, thủ tục du học.

– Tư vấn cho học sinh ngành nghề phù hợp với điều kiện gia đình và trình độ năng lực của bản thân.

– Hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đưa học sinh du học tại trường liên kết.

Sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học, những học sinh chưa biết ngoại ngữ cần thiết khi nhập cảnh nhà trường sẽ tiến hành tập trung để bồi dưỡng kỹ năng học ngoại ngữ, đồng thời tổ chức các buổi học ngoại khóa, giao lưu giữa các du học sinh tại Việt Nam để học sinh có cơ hội tiếp xúc làm quen với nền văn hóa cơ bản của các nước, tránh tình trạng các em gặp khó khăn bỡ ngỡ khi ra nước ngoài.

Đồng thời cũng trong thời gian này công ty sẽ tiến hành giảng dạy các kỹ năng học ngoại ngữ để du học sinh có thể tiếp cận được phương pháp học tập ngoại ngữ đúng đắn, bảo đảm sau khi nhập cảnh du học có thể nhanh chóng theo kịp chương trình đào tạo của các trường tiếng.(Thành lập công ty tư vấn du học)

Bên cạnh việc bồi dưỡng tiếng cho học sinh và các buổi hoạt động ngoại khóa, công ty còn song song giới thiệu về phong tục tập quán, văn hóa sinh hoạt, ẩm thực từng vùng miền của các nước để học sinh sau khi nhập học đỡ phần bỡ ngỡ với môi trường sống mới.

Sau khi học sinh đăng ký thủ tục đi du học công ty sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ và gửi sang các trường ngoại ngữ. Dựa trên hồ sơ học sinh các trường sẽ cử đại diện của trường về phỏng vấn học sinh và kiểm tra lại lần nữa hồ sơ của học sinh. Đối với những bạn học sinh đạt tiêu chuẩn mà trường đưa ra công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng du học.

Trước khi du học sinh nhập cảnh sang các nước, công ty sẽ liên hệ với bộ phận quản sinh với bên trường tiếng của nước mà học sinh tham gia du học để ổn định, thu xếp chỗ ăn, ở cho du học sinh.

Hàng kỳ công ty sẽ phải cử cán bộ sang để kiểm tra điều kiện sinh hoạt ăn ở và học tập của các em du học sinh. Từ đó kịp thời nắm bắt những mặt hạn chế còn tồn tại để khắc phục, tạo điều kiện cho các em có cuộc sống ăn ở cơ bản nhất.(Thành lập công ty tư vấn du học)

Ngoài việc ổn định chỗ ăn ở và học tập cho học sinh, công ty sẽ kết hợp với trường mà các học sinh tham gia học tập để hỗ trợ học sinh trong vấn đề tìm việc làm thêm để đảm bảo chất lượng học tập cũng như sinh hoạt của du học sinh khi tham gia học tập tại nước ngoài. (Thành lập công ty tư vấn du học)

2.2 Chương trình đào tạo tại nước ngoài:

Giai đoạn 1: Học tiếng từ 1 năm đến 2 năm tại các trường ngoại ngữ. Trong quá trình học tiếng tại trường các giáo viên sẽ giảng dạy và định hướng cho học sinh chọn lựa các khoa, các lĩnh vực phù hợp với năng lực để sau khi kết thúc khóa học, học sinh sẽ đăng ký học tiếp lên các trường chuyên môn, cao đẳng hoặc đại học tại các nước mà học sinh đang theo học.(Thành lập công ty tư vấn du học)

Giai đoạn 2: Học chuyên môn: Du học sinh được chuyển tiếp hoặc tự thi lên học tại các chương trình cao hơn:

-Trung học chuyên nghiệp, học nghề( 2 năm )
-Cao đẳng( 3 năm)
-Đại học(4 – 5 năm )

Thời gian học của các chương trình học tùy thuộc vào chương trình đào tạo của từng nước. Khi đăng ký theo học, học sinh sẽ được tư vấn chi tiết để có những dự định trước.

Sau khi kết thúc khóa học công ty sẽ tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của các em du học sinh để định hướng cho các em muốn ở lại nước mình theo học để làm việc cho các đơn vị của nước đó có những kỹ năng cơ bản để phỏng vấn và kết hợp với nhà trường giới thiệu các em đến làm việc tại các đơn vị phù hợp với chuyên ngành mà mình đã theo học.

Đối với những em có nguyện vọng trở về nước để làm việc thì công ty sẽ hoàn thiện hồ sơ, làm thủ tục cho các em về nước đúng thời hạn. Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ các em xin việc tại các đơn vị phù hợp với năng lực và nguyện vọng của các học sinh.(Thành lập công ty tư vấn du học)

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

(Miễn phí báo cáo thuế quý đầu cho doanh nghiệp mới thành lập)

⇒ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH

⇒ DỊCH VỤ CUNG CẤP CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

  1. Chữ ký số VIN-CAgiá 1.100.000 vnđ / 3 năm.
  2. Chữ ký số NEWTEL-CA giá 1.150.000 vnđ / 3 năm.
  3. Chữ ký số FAST-CAgiá 1.100.000 vnđ / 3 năm.

⇒ CUNG CẤP PHẦN MỀM HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ.

⇒ DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI.

⇒ DỊCH VỤ RÀ SOÁT, HOÀN THIỆN SỔ SÁCH KẾ TOÁN,

⇒ DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH NĂM

⇒TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỔNG HỢP TRÊN CHỨNG TỪ THỰC TẾ TẠI HẢI PHÒNG (1 kèm 1: 3.000.000/khoá)

https://www.facebook.com/dichvubaocaotaichinhtaihaiphong/

https://www.facebook.com/dayketoantonghoptaihaiphong

Các bạn nhớ like trang của mình nhé, Thanks!

Liên hệ:  037.5475.156, 0945.071.586 (zalo) (Mrs: Duyên)

KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI

Phí chỉ từ 1.000.000đ/ quý

(Thành lập công ty tư vấn du học).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *